Tinh dầu oải hương giúp người già xua tan cảm giác mệt mỏi ở cơ toàn thể đó!

Giúp người già sống vui, sống khỏe mỗi ngày bằng tinh dầu oải hương!

Tinh dầu oải hương giúp người già xua tan cảm giác mệt mỏi ở cơ toàn thể đó!

Khi bị cúm, mệt mỏi toàn thân mà chữa trị bằng các loại thuốc tây là 1 cách phổ biến, tuy nhiên khi về già nếu sử dụng quá nhiều thuốc tây sẽ rất ảnh hưởng đến dạ dày.
Người cao tuổi thường hay mắc nhiều loại bệnh tật do sức đề kháng yếu đi, một số cơ quan trên cơ thể bắt đầu suy thoái, việc bị nhiễm khuẩn cũng xảy ra dễ dàng và thường xuyên hơn.

–>Căn phòng thơm mát với tinh dầu bạc hà
Bên cạnh sự thay đổi về thể chất, không thể phủ nhận rằng đôi khi các cụ cũng trở nên khó tính hơn, hay cáu gắt, việc sống phụ thuộc vào nhiều loại thuốc tây cũng làm các cụ thấy không vui. Nắm bắt được tâm lý này, chúng tôi đã cho ra mắt dòng sản phẩm tinh dầu oải hương chuyên biệt dành cho người già, chuyên chữa trị những mệt mỏi cơ thể thường ngày.
Với người già cần phải chữa trị nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao. Đồng thời phải có chế độ phòng ngừa hợp lý trước khi bị cảm cúm.

Sản phẩm tinh dầu oải hương sẽ giúp người già xua tan mệt mỏi để có một sức khỏe tốt hơn!

tinh dầu oải hương có tác dụng gì

Tinh dầu oải hương là tinh dầu thiên nhiên nguyên chất là nguyên liệu pha chế nước xông hơi và dầu xoa chống gió cho người già cầm tay.
Bởi vì thân cây oải hương có khả năng kháng lại tất cả các loại sâu, nấm và côn trùng gây bệnh. Bởi thân và lá cây oải hương đều tỏa ra hương thơm khiến chúng phải bỏ đi. Tuy nhiên hương thơm của oải hương lại có tác động mạnh mẽ đến khứu giác của con người tạo cảm giác thoải mái dễ chịu.
Tinh dầu oải hương có hương thơm ấm áp, có khả năng kháng khuẩn cao. Mang theo tinh dầu oải hương cầm tay để ngăn ngừa những tác nhân gây cảm cúm, mệt mỏi cho cơ thể.

–>Khử mùi phòng ở phòng ngủ bằng đèn xông tinh dầu kết hợp với tinh dầu bạc hà!

Bí quyết pha nước xông hơi giải cảm và các mẹo giúp người già đỡ mệt mỏi cơ thể bằng tinh dầu oải hương
Khi người già bị cảm cúm, mệt moie do thời tiết, khí hậu…. nên xông hơi để giải cảm đồng thời tăng cường sự tuần hoàn máu trong cơ thể.
Nấu một nồi nước sôi khoảng 3 -4  lít nước. Cho 5 giọt tinh dầu oải hương vào và 5 miếng và nếu có 1 ít vỏ quất (khô hay tươi đều được). Bạn có tể kết hợp với máy khuếch tán tinh dầu để tăng hiệu quả.
Trùm chăn kín hoặc vào phòng xông hơi khoảng 20 phút cho mồ hôi đổ ra ngoài. Hơi nóng giúp các mạch máu dãn rộng, lưu thông tốt, tránh các tình trạng tắc và xơ vữa động mạch ở người già. Tinh dầu oải hương ngấm vào cơ thể giúp diệt trừ các laoij vi rút và vi khuẩn gây cảm cúm, giúp cơ thể ấm lên. Ngoài ra  vỏ quất có tác dụng giảm ho nếu có.
Để ngăn ngừa tình trạng dễ bị cảm lạnh, người già thường xuyên mang theo tinh dầu oải hương bên mình và xoa vào cổ, đầu mũi và hai bên thái dương 2 giờ một lần.