Tinh dầu oải hương kích thích tóc mọc nhanh chóng

Từ xưa ông cha ta đã có câu : Cái răng cái tóc là vóc con người. Sở hữu mái tóc đen dày, bóng khỏe khiến bạn trở nên quyến rũ, hấp dẫn người đối diện hơn. Tuy nhiên vì một số lí do nào đó mà mái tóc bạn ngày càng gãy rụng. Sử dụng tinh dầu oải hương để lấy lại mái tóc khỏe mạnh ngày nào bạn nhé.

tinh-dau-oai-huong-kich-thich-toc-moc-nhanh-chong

Hiện nay, tình trạng rụng tóc trở nên phổ biến, xuất hiện ở cả nam và nữ, nhiều lứa tuổi. Thậm chí, nhiều bạn trẻ đặc biệt là các bạn nữ, tình trạng rụng tóc rất hay gặp phải. Cùng tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng và tìm ra cách chữa trị hiệu quả nhé !

–> Đánh bay mụn trong tích tắc với tinh dầu oải hương

Rụng tóc là tình trang tóc rụng với số lượng lớn hơn 100 sợi mỗi ngày, lúc bạn gội đầu, vuốt tóc, hay chải tóc. Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng rụng tóc, cùng điểm qua một số thủ phạm khiến tóc hư tổn nào :

  • Sự thay đổi các hormon trong cơ thể : Sự thay đổi các nội tiết tố, thay đổi hormon trong cơ thể bạn là nguyên nhân gây ra rụng tóc.
  • Do chế độ dinh dưỡng không hợp lý : trong khẩu phần thức ăn, nếu thiếu protein và các vitamin, các khoáng chất cần thiết, tóc sẽ yếu đi và ảnh hưởng đến quá trình phát triển tóc. Vì vậy tóc ngày càng rụng nhiều mà không có dấu hiệu mọc trở lại.
  • Do sử dụng thuốc hay quá trình trị liệu : Do một vài bệnh lý mà bạn sử dụng nhiều thuốc, đây là một nguyên nhân thường gặp khiến tóc gãy rụng.
  • Do sử dụng hóa chất trong làm đẹp, tác dụng lên tóc như uốn, ép làm tóc bị hư tổn nặng nề. Đặc biệt, thuốc nhuộm tóc, thuốc ép là những chất hóa học gây hại đến tóc, khiến tóc rụng từng mảng.
  • Do môi trường : môi trường ô nhiễm, khói bụi, ô nhiễm tiếng ồn, ánh sáng mặt trời cũng có thể là nguyên nhân gây rụng tóc. Vì vậy, bạn luôn phải bảo vệ mái tóc mình trước những yếu tố môi trường.
  • Chăm sóc tóc không đúng cách cũng khiến bạn bị rụng tóc. Việc gội đầu quá thương xuyên, hay thay đổi liên tục các loại dầu gội, dầu xả tóc khiến tóc ngày càng hư tổn.

Mái tóc hư tổn, gãy rụng trong thời gian dài sẽ làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ, khiến bjan gặp không ít rắc rối cả trong công việc lẫn giao tiếp sinh hoạt hằng ngày, Sử dụng tinh dầu oải hương sẽ giúp bạn chăm sóc mái tóc bị hư tổm, khiến tóc nhanh chóng mọc lại.

tinh-dau-oai-huong-kich-thich-toc-moc-nhanh-chong1

Tinh dầu oải hương là Tinh dầu thiên nhiên luôn là sản phẩm được chiết xuất từ cánh hoa oải hương bằng phương pháp lọc và chưng cất hơi nước. Hương thơm nhự nhàng quyến rũ, cung các thành phần có lợi giúp cơ thể thải độc tố, sat khuẩn, đặc biệt là kích thích tóc mọc nhanh chóng.

–> Chống say tàu xe cho trẻ em bằng tinh dầu oải hương – bạn đã thử chưa?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần cho 2-3 giọt tinh dầu oải hương vào nước ấm rồi xả tóc như dầu xả hay dùng sau khi gội đầu. Thực hiện 2-3 lần một tuần, mái tóc bạn sẽ nhanh chóng có dấu hiệu mọc lại.

Sử dụng tinh dầu oải hương, bạn sẽ bất ngờ trước tác dụng của nó ngay. Cùng sử dụng tinh dụng oải hương để mái tóc đẹp hơn mỗi ngày, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.