Tinh dầu oải hương mang hương thơm dễ chịu đến căn phòng của bạn

Căn phòng của bạn đang chứa đựng những mùi khó chịu mà bạn không mong muốn? Hãy sử dụng tinh dầu oải hương để cảm nhận sự khác biệt.

tinh-dau-oai-huong-mang-huong-thom-de-chiu-den-can-phong-cua-ban

Gia đình bạn có trẻ em thì chắc chắn không thể nào tránh được nhưng thứ mùi khó chịu từ chính những đứa trẻ gây ra. Những đứa trẻ chưa có suy nghĩ sẽ sẽ chưa hiểu được những việc mình làm sẽ tè bậy ra căn phòng của bạn và bạn khó có thể ngăn chặn được việc đó và nó sẽ gây ra mùi khó chịu cho mọi người. Hay những căn phòng mới sẽ có mùi rất khó chịu từ những bức tường mới sơn mà phải mất một thời gian mới có thể mất đi được. Bạn đi làm cả ngày trời rất ít khi ở nhà nên thường xuyên đóng kín cửa phòng lại và căn phòng cũng sẽ tạo ra những thứ mùi khó chịu mà bạn không mong muốn. Căn phòng bạn có những vị khách không mời mà tới như muỗi, côn trùng tự nhiên xuất hiện.

–> Dưỡng da cho người thích đi xa nhờ tinh dầu oải hương

Nhưng bạn đừng quá lo lắng hôm nay mình xin giới thiệu cho bạn một phương pháp khử mùi vô cùng hiệu quả đó là sèn xông tinh dầu kết hợp với tinh dầu thiên nhiên.

Tinh dầu oải hương hay còn có tên gọi khác là tinh dầu lavender, tinh dầu oải hương được chiết xuất từ hoa, lá và rễ của cây oải hương, mang hương thơm nhẹ nhàng, dịu mát. Tinh dầu oải hương giúp chữa bệnh đau đầu, chứng mất ngủ, chống viêm, chữa vết bỏng và một số bệnh ngoài da. Nhưng hôm nay mình không nói về các công dụng đó mà mình sẽ phân tích cho các bạn biết về công dụng của đèn xông tinh dầu kết hợp tinh dầu oải hương để giúp khử mùi phòng của bạn một cách hệu quả nhất. Sở hữu một lọ tinh dầu oải hương trong tay bạn có rất nhiều cách lựa chọn để sử dụng. Tuy nhiên, việc kết hợp với một chiếc đèn xông tinh dầu là điều bạn nên làm bởi lẽ nó mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn. Bởi không chỉ có tác dụng giúp lan tỏa tinh dầu oải hương vào bầu không khí tốt hơn, đèn xông còn như một vật trang trí trong không gian của bạn. Kết hợp đèn xông tinh dầu với tinh dầu oải hương sẽ làm cho hương thơm của tinh dầu bay khắp phòng và tạo ra hương thơm gây cảm giác vô cùng dễ chịu.

   Bên trên là công dụng của đèn xông tinh dầu và tinh dầu oải hương còn sau đây chúng tôi xin nói về cách sử dụng của nó.

chuc-nang-cua-tinh-dau-oai-huong

–> Thư giãn và làm đẹp với tinh dầu oải hương

  • Công việc của bạn đầu tiên là hãy rửa sạch rồi lau khô đĩa đựng nước và tinh dầu oải hương, điều này giúp không bị lẫn mùi với tinh dầu trước đó.
  • Tiếp theo bạn cho nước vào 2/3 đĩa của đèn xông tinh dầu, lưu ý bạn nên cho nước ấm vào để đỡ mất thời gian đốt.
  • Bạn tiến hành bỏ 3-5 giọt tinh dầu oải hương vào nước.
  • Tùy thuộc vào loại đèn xông tinh dầu bạn bạn sử dụng nếu đèn đốt bằng nến thì đốt nến lên và cho vào than đèn còn nếu là đèn điện thì bật điện lên để đốt nóng nước và tinh dầu nhận thấy mùi thơm thì bạn điều chỉnh lại ánh sáng của đèn theo mong muốn.

Để có một căn phòng thoáng mát, thơm tho cho trẻ các bậc phụ huynh hãy sử dụng ngay sản phẩm tinh dầu oải hương của chúng tôi, cùng trải nghiệm sự khác biệt trong bầu không khí nhé.