Tinh dầu quế giúp tăng tuần hoàn máu cho người già

Tuổi càng cao, sức khỏe càng yếu, người già cần được chăm sóc, quan tâm. Bạn đang tìm kiếm những sản phẩm tốt cho người già? Hãy chọn tinh dầu quế bạn sẽ làm họ hài lòng vô cùng.

Tinh dầu quế giúp tăng tuần hoàn máu cho người già

Tuổi già sẽ làm sức khỏe con người ngày một yếu đi, các cơ quan bắt đầu lão hóa, hàng hoạt các bệnh tật xuất hiện. Người già luôn cảm thấy mệt mỏi, uể oải, tâm trạng thường gắt gỏng khó chịu. Tệ hơn là có dùng bao nhiêu thuốc thì bệnh tình của người già cũng sẽ không khỏi được, một trong những nguyên nhân đó là cơ thể đã lờn thuốc, đồng thời thuốc lại làm ảnh hưởng các cơ quan khác như dạ dày, gan, thận, … như thế lại thành bệnh chồng bệnh. Bạn có bao giờ nghĩ đến việc dùng sản phẩm thiên nhiên cho người già? Nếu chưa từng, chúng tôi nghĩ bạn nên bắt đầu bằng tinh dầu quế.

–>Mẹo khử mùi phòng ở người già bằng máy khuếch tán tinh dầu với tinh dầu chanh tươi.

Tinh dầu quế – món quà thiên nhiên cho người già

tinh dầu quế giúp tuần hoàn máu

Quế là một loại cây gỗ được trồng nhiều ở Miền Trung và Miền Bắc nước ta. Một cây quế muốn thu hoạch được vỏ mất ít nhất khoảng 10 năm. Vỏ cây quế có rất nhiều công dụng, ngoài việc làm hương liệu trong thực phẩm, vỏ quế còn là một nguyên liệu quan trọng trong việc tạo ra các dược liệu, mỹ phẩm. Với nguồn nguyên liệu là vỏ quế được chọn lọc kỹ lưỡng sau đó đem nghiền nhỏ, chúng tôi sẽ có một quy trình chưng cất theo công nghệ cao của Hoa Kỳ, sản phẩm thu được sẽ là 1 dạng tinh dầu quế nguyên chất 100%, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người cao tuổi. Tinh dầu quế của chúng tôi là tinh dầu thiên nhiên được làm từ vỏ quế của Việt Nam nên chất lượng sẽ khác xa những tinh dầu quế được nhập từ vỏ quế Trung Quốc, giá thành rẻ hơn nhiều.

–>Tinh dầu bưởi – ru giấc ngủ cho phụ nữ sau sinh

Cách sử dụng tinh dầu quế cho người cao tuổi

Có rất nhiều cách để sử dụng tinh dầu quế hiệu quả. Trong đó, cách đơn giản nhất là dùng trực tiếp tinh dầu quế xoa bóp toàn cơ thể. Qúa trình xoa bóp này sẽ giúp các mạch máu lưu thông tốt hơn, với tính chất thẩm thấu nhanh, tinh dầu quế sẽ thấm vào cơ thể làm ấm cơ thể. Tinh dầu quế còn làm các khớp xương đỡ đau nhức, chú ý khi xoa bóp bạn nên ưu tiên những vùng nhức mỏi nhiều hơn. Mỗi lần xoa bóp khoảng từ 15 – 30 phút và tốt nhất là nên làm mỗi ngày. Đối với người già hay bị đau nhức khớp chân thì ngoài việc dùng trực tiếp tinh dầu bôi ngoài thì hàng ngày hãy khuyến khích họ ngâm chân trong nước ấm pha vài giọt tinh dầu, cơn đau nhức sẽ giảm đáng kể. Bên cạnh đó các bạn có thể kết hợp máy khuếch tán tinh dầu với một số loại tinh dầu khác như tinh dầu oải hương, tinh dầu hoa hồng, … để không gian ngôi nhà trở nên thoải mái hơn.