TINH DẦU TRÀM – TRỊ NHỨC MỎI CHO NGƯỜI LAO ĐÔNG CHÂN TAY

Có ai đã từng lao động chân tay mới thấu hiểu hết được mức độ nặng nhọc và vất vả của công việc này. Tinh dầu tràm là sản phẩm chức năng có thể xử lí những tổn thương về cơ.

TINH DẦU TRÀM – TRỊ NHỨC MỎI CHO NGƯỜI LAO ĐÔNG CHÂN TAY

Qủa thật, người lao động vừa phải đối mặt với thời tiết khắc nghiệt, vừa phải bỏ ra rất nhiều sức lực để hoàn thành nhiệm vụ của mình, khiến cho cơ thể họ mệt mỏi rã rời và đau nhức sau mỗi ngày làm việc như vậy.
Khi lao động quá sức trong khoảng thời gian dài, đường dẫn truyền các tín hiệu trong các tế bào cơ bắp sẽ hoạt động quá công suất, khiến lượng men tổng hợp ATP bị thiếu hụt, hơn nữa, lượng axit lactic tăng cao. Đây chính là thủ phạm gây đau nhức, uể oải cho chúng ta.
–>TINH DẦU HOA LÀI – ĐẨY LÙI HO NHẸ, VIÊM HỌNG VÀ VIÊM THANH QUẢN
Để lấy lại sức sống, khôi phục tình trạng ban đầu của cơ thể, cũng như thoát khỏi tình trạng nhức mỏi, đòi hỏi mỗi người cần có những giải pháp cho riêng mình. Trong trường hợp này, sử dụng tinh dầu thiên nhiên để điều trị vẫn là phương pháp hay nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất. Tinh dầu tràm sẽ thay thế mọi loại thuốc đặc trị khác, mang lại cho chúng ta sức khỏe dẻo dai, giúp lưu thông khí huyết, thư giãn cơ, xua tan bao âu lo, mệt nhọc, đau đớn…

Tinh dầu oải hương có tác dụng đẩy lùi cơn stress và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, giúp thư giãn não bộ hỗ trợ cho giấc ngủ nhanh và sâu hơn.

Một trong những cách dùng tinh dầu tràm trong việc chữa đau nhức cơ thể hiệu quả nhất là xông hơi cùng tinh dầu tràm.

tinh dầu tràm trị nhức mỏi cho người lao động

Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều công sức hay thời gian để thực hiện phương pháp này đâu. Pha một ít tinh dầu vào chậu nước nóng và tiến hành xông hơi, hơi nóng của nước hòa quyện với tinh chất dầu tràm thoát ra sẽ lan tỏa khắp cơ thể, giúp đào thải các chất độc hại ra ngoài, đồng thời, máu lưu thông tốt hơn, giảm thiểu các cơn đau nhức và xua tan mọi mệt mỏi. Tránh gió hoặc tắm nước lạnh sau khi xông, vì sẽ rất dễ bị phản tác dụng.
Massage bằng tinh dầu tràm cũng là cách ngăn ngừa các cơn quặn thắt của cơ thể. Tùy theo phạm vi và mức độ nặng nhẹ của tình trạng bệnh mà ước lượng tinh dầu thích hợp để xoa bóp vùng bị đau nhức. Phương pháp này giúp các cơ ấm lên, lưu thông khí huyết, tái tạo và phục hồi năng lượng cho cơ thể, mang lại tinh thần thư thái, an yên. Mọi phiền muộn, đau đớn cũng từ đó mà tan biến.

–>Tinh dầu bưởi giúp tủ quần áo của bạn thơm hơn
Chúng ta cũng có thể cho vài giọt tinh dầu vào nước để tắm. Lưu ý nên pha dầu tràm vào nước ấm để phát huy tối đa công dụng, bằng cách này, chúng ta có thể yên tâm vì chứng nhức mỏi cơ thể sẽ khăn gói ra đi trong nháy mắt. Hoặc kết hợp tinh dầu tràm với máy khuếch tán tinh dầu để có hiệu quả cao hơn.
Hãy thử nghiệm phương pháp trị nhức mỏi cho cơ thể bằng tinh dầu tràm và cảm nhận sự hài lòng!