Trị bệnh ghẻ ở trẻ em bằng tinh dầu Oải Hương

Rất nhiều trẻ em ở nước ta bị ghẻ khi đang ở độ tuổi 4 -12 tuổi và để lại sẹo, vấn đề này đang được nhiều phụ huyng quan tâm. Vậy ngăn ngừa ghẻ lở cho bé với tinh dầu Oải Hương như thế nào.

Trị bệnh ghẻ ở trẻ em bằng tinh dầu Oải Hương

Mỗi người chúng ta sinh ra ai cũng mong muốn mình lành lặn, khỏe mạnh không dị tật. Tuy nhiên khi đến độ tuổi 3 -4 tuổi, bé rất ham chơi và thích những trò chơi ngoài thiên nhiên. Môi trường bên ngoài rất nhiều vi khuẩn luôn tìm cách tấn công trẻ. Đặc biệt là các vết thương hở và lan theo máu gây ghẻ lở.

–> Đánh bay mùi ở phòng người mang thai bằng tinh dầu oải hương

Rất nhiều đứa trẻ khi lớn lên chân mang đầy sẹo, những vết sẹo đen thâm nhìn rất ghê rợn. Bây giờ là thời hiện đại, tất cả mợi người ra đường ai cũng ăn mặc thoải mái tự tin. Đừng để nỗi ám ảnh từ khi còn trẻ nhỏ kéo dài khiến ta phải giấu mình trong những bộ đồ dài quá tay quá chân.

Xem thêm: Hội chứng đau đầu tiêu tan với tinh dầu oải hương

Sử dụng tinh dầu Oải Hương để ngăn ngừa và chữa lành ghẻ đồng thời làm sáng da liền sẹo ở người lớn.

Những nốt ghẻ sẽ biến mất sau 1 tháng sử dụng tinh dầu Oải Hương.

Tinh dầu Oải Hương được chiết suất từ hoa Oải Hương Pháp có ý nghĩa làm sạch. Tinh dầu Oải Hương có tác dụng làm sạch vết thương hở, vết sẹo chưa liền da, kháng khuẩn sát trùng,… giúp ức chế sự tấn công của vi khuẩn từ bên ngoài.

–> Khử mùi ở phòng khám bệnh bằng tinh dầu oải hương

Với bí quyết của chúng tôi, khi sử dụng tinh dầu Oải Hương các nốt ghẻ sẻ tự nhiên biến mất mà không còn sẹo.

Bí quyết 30 phút mỗi ngày đánh bay ghẻ bằng tinh dầu Oải Hương, không lo ghẻ lở tấn công trở lại vĩnh viễn.

Hằng ngày hãy tắm với tinh dầu Oải Hương trong nước nóng 1 lần để làm sạch da và toàn bộ ghẻ bên ngoài làn da.

Pha 4 giọt tinh dầu Oải Hương vào nước ấm, ngâm mình khoảng 30 phút và massage cơ thể nhẹ nhàng. Tinh dầu không chỉ có tác dụng làm sạch các vết thương do ghẻ gây ra mà còn triệt tiêu ghẻ ở miệng vết thương. Ngoài ra hương thơm từ tinh dầu giúp trẻ có làn da mềm mại và trắng hơn.

chống ghẻ lở bằng tinh dầu oải hương

Buổi tối khi trẻ chuẩn bị đi ngủ, trộn 1 thìa bột nghệ, 1 thìa bột đậu xanh, 3 giọt tinh dầu Oải Hương và nước thành hỗn hợp sánh mịn. Xoa đều lên miệng các vết lở và băng hết toàn bộ vết thương lại vừa chặt không bị bung ra khi ngủ. Bột đậu xanh có tác dụng hút mủ và máu độc rất tốt. Bột nghệ giúp làm lành vết thương, nhanh liền sẹo và tái tạo da non.

Sáng hôm sau tháo băng ra và rửa sạch vết thương bằng cồn y tế thêm 2 giọt tinh dầu Oải Hương. Nếu không có cồn ý tế có thể dùng nước muối loãng đun sôi để nguội.

Kiên trì áp dụng bí quyết trên trong vòng 1 tuần sẽ lành hết các vết ghẻ và sau 1 tháng sẽ có làn da trắng mịn khỏe mạnh như da em bé.

Xem thêm: Địa điểm mua tinh dầu sả chanh