Trị bệnh rụng tóc từng mảng ở người sau sinh bằng tinh dầu Oải Hương

Các mẹ thường rất tự hào với mái tóc của mình khi mang bầu vì nó dày lên chắc khỏe và không hề gãy rụng. Thì sau khi sinh tóc lại rụng đi như một thảm họa từng mảng từng mảng khiến các mẹ xót xa lo lắng. Hãy chấm dứt tình trang rụng tóc từng mảng với tinh dầu Oải Hương của chúng tôi.

tri-benh-rung-toc-tung-mang-o-nguoi-sau-sinh-bang-tinh-dau-oai-huong

Tóc rụng và mọc theo chu kỳ và phụ thuộc vào hệ nội tiết bên trong cơ thể. Trong thời kỳ mang thai cơ thể được chuyển đổi rất nhiều và tiết ra hoocmon estrogen nhiều hơn giúp tóc mọc nhiều và chắc khỏe. Tuy nhiên sau khi sinh con thì hàm lượng hoocmon trong cơ thể giảm mạnh. Đồng thời cơ thể mất máu do quá trình vượt cạn và đào thải chất dơ trong cơ thể sau sinh khiến cơ sinh lý thay đổi làm tóc rụng đi rất nhiều.

Để chấm dứt nagy tình trạng rụng tóc từng mảng khồn thương tiếc hãy gội đầu và chăm sóc tóc bằng tinh dầu thiên nhiên

–> Thỏa sức vui chơi mà không ngại cháy nắng với tinh dầu oải hương

Dưỡng tóc đen dài óng mượt và ngăn rụng tóc nhờ tinh dầu Oải Hương.

Rất nhiều loại tinh dầu có khả năng chăm sóc và kích thích mọc tóc như tinh dầu bưởi, tinh dầu dừa. Nhưng để ngăn tóc rụng đồng thời chăm sóc và kích thích mọc tóc thì chỉ có tinh dầu Oải Hương.

Được chiết suất hoàn toàn tự nhiên và nguyên chất, tinh dầu Oải Hương của chúng tôi luôn cam kết chấm dứt tình trạng rụng tóc chỉ trong 3 lần gội. Không chỉ vậy tinh dầu Oải Hương lại vô cùng hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của mẹ và am bé sau khi sử dụng. Với nhiều thành phần dưỡng chất quý hiếm trong tinh dầu Oải Hương tóc sẽ luôn khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

–>

Bí quyết gội đầu cho tóc hết rụng chỉ trong 3 lần gội với tinh dầu Oải Hương.

cach-dung-tinh-dau-oai-huong

Để giảm tối thiểu sự rụng tóc và giúp phục hồi tóc yếu đồng thời kích thích tóc mới mọc cần phải có cách chăm sóc tóc thật nhẹ nhàng và kỹ lưỡng.

Khi chải tóc vào mỗi buổi sáng, hãy luôn nhớ nhỏ một giọt tinh dầu Oải Hương lên lược và chải phần đuôi tóc cho hết rối. Sau đó nhỏ thâm một giọt nữa và chải lên toàn bộ đầu. Tinh dầu Oải Hương giúp giũ ẩm chống khô và gãy rụng tóc.

Ngoài ra để hết rụng tóc từng mảng phải thường xuyên gội đầu và masge tóc bằng tinh dầu Oải Hương. Các mẹ sau khi sinh thì bắt buộc phải tắm hay gội đầu bằng nước ấm để tăng cuongf hệ miễn dịch, vì vậy rất thuận tiện cho việc chăm sóc tóc. Làm ướt da đầu rồi nhỏ 3 -4 giọt tinh dầu Oải Hương lên tóc và masge nhẹ nhàng khoảng 10 phút rồi xả sạch bằng nước. Không cần dùng thêm bất kỳ sản phẩm dầu gội nào vì tinh dầu Oải Hương và nước ấm có khả năng làm sạch rất tốt. Mỗi tuần nên gội đầu 3 lần để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Sau một tuần tóc bạn sẽ không còn rụng nhiều nữa mà có thêm tóc con mới mọc lên.

Chăm sóc đều đặn 3 tháng thì sẽ có lại mái tóc như ý khi mang thai.