Xua đuổi côn trùng khi cắm trại ngoài trời bằng tinh dầu Oải Hương

Côn trùng thích ánh sáng và sợ mùi hương, đặc điểm đặc biệt của côn trùng và cũng là điểm yếu của chúng đấy. Hãy tận dụng điểm yếu sợ mùi hương mà đuổi chúng đi thật xa bằng tinh dầu Oải Hương nhé!

Xua đuổi côn trùng khi cắm trại ngoài trời bằng tinh dầu Oải Hương

Côn trùng trùng có thói quen bay về tập trung những nơi có ánh sang trong đêm. Đặc biệt là những cái lều trại xinh xắn ấm cúng của chúng ta giữa thiên nhiên rộng lớn.

Hãy cẩn thận với chúng, có thể lẫn trong chúng là muỗi, kiến, gián, rắn rết,…Đuổi chúng đi ngay trước khi chúng xâm nhập vào lãnh thổ của bạn với tinh dầu Oải Hương nhé!

Tinh dầu Oải Hương – mang hương thơm sảng khoái cho mọi người – khắc tinh của tất cả các loại côn trùng trông thế giới động vật về đêm.

–> Đánh bay mụn do nóng trong người bằng tinh dầu Oải Hương

Để lều trại của mình mang hương thơm quyến rũ nống nàn mang lại cảm giác mát lành tự nhiên như đang ở giữa rừng hoa Oải Hương nước pháp. Tất cả mọi loại côn trùng tránh xa hàng chục mét bay vòng quanh lều trại cho bạn ngắm thật vui mắt mà không tới gần.

Tinh dầu Oải Hương được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên nhờ tinh chất hoa Oải Hương thơm nồng dịu mát. Bên cạnh tác dụng mang lại hương thơm sảng khoái cho con người, giúp điều hòa hệ hô hấp, tang tuần hoàn máu và kích thích giấc ngủ ngon thì tinh dầu Oải Hương còn có tác dụng xua đuổi côn trùng hiệu quả.

Mang theo tinh dầu Oải Hương khi cắm trại là bí quyết giúp buổi cắm trại thành công mà không phải bận rộn với đám bạn lạ của thiên nhiên.

khử mùi hôi bằng tinh dầu oải hương

–> Giữ quần áo người già thơm tho bằng tinh dầu oải hương

Để sử dụng tốt hiệu quả của tinh dầu nhằm đuổi côn trùng ra khỏi trại trước khi chúng vào hãy làm một những việc cực kỳ đơn giản như sau.

Thứ nhất: Pha 3 giọt tinh dầu Oải Hương vào nước lau sàn và lau khắp nơi trong lều trại. Côn trùng không giám bay vào trai của bạn đâu.

Thứ hai: Pha 2 giọt tinh dầu Oải Hương vào bình xịt nước (bình nước hoa cũ, bình phun sương, …) rồi xịt khắp phòng. Hương thơm và hơi ẩm trong phòng khiến bạn thật dễ chịu.

Thứ ba: Cách này cực kỳ hiệu quả và mang lại khong gian thật lãng mạn. Đó là sử dụng tinh dầu kết hợp đèn đốt tinh dầu (một loại đèn có ánh sang như nến ). Không gian thật lãng mạn dành cho các cặp đôi yêu nhau.

Cuối cùng là giải pháp cho tất cả mọi người. Cách này đặc biệt còn có tác dụng dưỡng da cho mọi lứa tuổi: Pha tinh dầu Oải Hương vào nước ấm theo tỉ lệ 1 giọt tinh dầu 5 giọt nước. Xoa đều lên toàn cơ thể và tận hưởng hương thơm mát lạnh, nồng nàn quyến rũ đang lan tỏa khắp toàn thân.

Mua ngay tinh dầu Oải Hương hôm nay để nhận được ưu đãi đặc biệt chỉ cói ngay trong ngày hôm nay.